Loading...
Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐHKT tham gia tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại trường THPT Chuyên ngoại ngữ

Đồng hành cùng mùa thi với học sinh các trường THPT, ngày 20/03/2017, Khoa Tài chính - Ngân hàng (Khoa TCNH, Trường ĐHKT) đã có buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chuyên ngoại ngữ (Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN) - là điểm trường đến đầu tiên trong các trường THPT thuộc Đại học quốc gia Hà Nội (VNU) của ĐHKT.

Tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT thuộc VNU là hoạt động thường niên của Trường ĐHKT vào mỗi mùa tuyển sinh và năm nay, cùng với các hoạt động tư vấn của Trường, Chương trình đào tạo chất lượng cao Tài chính – Ngân hàng cũng đã gặp mặt tất cả học sinh khối 12 của trường. Tại đây, những thắc mắc của các em về các vấn đề liên quan đến việc đăng ký xét tuyển, tuyển thẳng; tổ hợp đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo; thông tin về chương trình chất lượng cao; điều kiện học chương trình đào tạo thứ hai,… đã được các thầy, cô trong đoàn tư vấn giải đáp rất cụ thể.

 PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú - Chủ nhiệm Khoa TCNH chia sẻ với học sinh THPT Chuyên Ngữ
thông tin về chương trình đào tạo của Trường

Buổi tư vấn có PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú, Chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng, đại diện cho Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế cùng đông đảo các cán bộ, sinh viên của Trường và của Khoa TCNH tham gia.

Với khí trời xuân rất mát mẻ và dễ chịu, hoạt động tư vấn được diễn ra ngay tại sân trường, các em học sinh khối 12 có mặt rất đông đủ và nghiêm túc lắng nghe bài trao đổi của đại diện trường Đại học Kinh tế - PGS.TS Trần Thị Thanh Tú, Chủ nhiệm Khoa TCNH với phần giới thiệu về Trường và chương trình chất lượng cao TCNH khá ấn tượng với màn đố vui có thưởng, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Qua những câu hỏi đố vui, học sinh đã phần nào biết được những thông tin cơ bản về Trường, đồng thời tỉ lệ sinh viên chất lượng cao ngành TCNH tốt nghiệp có việc làm sẽ là điều kiện khuyến khích các em nộp đơn thi vào Trường ĐHKT ngày một đông hơn.

 Sinh viên Hoàng Ngọc Ánh mang đến cho học sinh khối 12 Chuyên ngữ thông tin và
cơ hội học bổng khi trở thành sinh viên Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Các hoạt động tư vấn tại bàn ngay sau đó diễn ra vô cùng sôi động thu hút đông đảo các em học sinh của trường đến tìm hiểu về ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh cũng như những lợi ích mà các em sẽ được hưởng khi trở thành sinh viên của trường. Riêng chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Tài chính - Ngân hàng thu hút rất nhiều học sinh khối 12 của Trường quan tâm. Tại đây, các em được nghe ban tư vấn giải đáp những thắc về các lợi ích đặc thù của chương trình chất lượng cao TCNH như tham gia thực tập thực tế và điều kiện để sinh viên được tuyển dụng ngay trong quá trình thực tập hay tỉ lệ sinh viên được trao đổi học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Cơ hội tham gia trao đổi học tập tại nước ngoài đặc biệt thu hút các em học sinh Chuyên ngoại ngữ.

Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh năm 2017, xin mời các em liên hệ theo địa chỉ:

Khoa TCNH, Trường ĐH Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

Phòng 512, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN.

Điện thoại: 04.37547506 (555) Hotline: 0898. 586. 336

Email: cunhanchatluongcao_tcnh_kt@vnu.edu.vn

Facebook: Cử nhân CLC Tài chính Ngân hàng, UEB - VNU

Khoa TCNH

Các tin khác
free stats Khoa Tài Chính - Ngân Hàng
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: tcnh.ueb.edu.vn